Nấm linh chi giúp giảm cân chống béo phì

Nấm linh chi giúp giảm cân chống béo phì

Nấm linh chi giúp giảm cân chống béo phì

Nấm linh chi giúp giảm cân chống béo phì

Nấm linh chi giúp giảm cân chống béo phì
Nấm linh chi giúp giảm cân chống béo phì

Sức khỏe

Nấm linh chi giúp giảm cân chống béo phì

17-07-2016 07:08:11 AM

Nấm linh chi giúp giảm cân chống béo phì

Nấm linh chi được biết đến từ hơn 4000 năm trước, theo y học cổ truyền Trung Quốc, Linh chi như một phương thuốc trường sinh. Từ thời Tần Thủy Hoàng cho đến Từ Hy Thái Hậu, người ta đã thêu dệt không biết bao nhiêu huyền thoại về nấm linh chi trong việc cải lão hoàn đồng, duy trì vẻ thanh xuân.

 

 

Linh chi giúp tăng cường sức khỏe, giữ vẻ thanh xuân

Tác dụng chính của Linh chi được các thầy thuốc Đông y ghi nhận là chữa các bệnh về tim mạch, rối loạn gan, tổn thương da, tăng cường hệ miễn dịch. Nhưng có một tác dụng mà ít người biết đến đó là giảm mỡ, chống béo phì hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Nấm linh chi giúp giảm cân chống béo phì nhờ các yếu tố sau

Giúp cung cấp năng lượng, dinh dưỡng cho cơ thể con người, giúp no lâu, lại không chứa chất béo, chất đạm nên phù hợp với người đang giảm cân.

Giúp giảm mỡ máu cho người béo phì mắc bệnh mỡ máu.

Tăng cường sức đề kháng, chống mệt mỏi với người đang giảm cân.

Giảm các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt của người giảm cân.

Thúc đẩy mỡ thừa ra ngoài nhanh hơn nhờ quá trình trao đổi chất.

Thanh nhiệt, giải độc,

Nâng cao hoạt động của gan, làm mát cơ thể, chống lại các viêm nhiễm, dị ứng do nóng trong gây ra.

Nấm linh chi giúp giảm cân, chống béo phì an toàn, hiệu quả

 

Nấm linh chi giúp giảm cân, chống béo phì hiểu quả, an toàn

Các chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe cũng rất ngạc nhiên bởi tính năng giảm cân của nấm linh chi. Các bác sĩ và các chuyên gia thể dục cũng đồng ý rằng tăng khả năng trao đổi chất là yếu tố quan trọng trong việc đốt cháy chất béo và giảm cân. Nấm linh chi rõ ràng không có tác dụng phụ, sẽ làm tăng quá trình trao đổi chất khiến việc giảm béo phì trở nên an toàn và hiệu quả.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất bổ sung nhằm giảm cân, chống béo phì nhưng không sản phẩm nào chứng minh được an toàn và hiệu quả bằng nấm linh chi. Ngoài ra người sử dụng nấm linh chi thường có hệ tiêu hóa tốt. Hơn nữa lượng chất béo xấu, và các chất tích tụ chất béo sẽ được giảm thiểu. Sử dụng loại nấm này cũng hỗ trợ bài tiết các chất béo và độc tố không mong muốn khiến cho người sử dụng cảm thấy khỏe mạnh hơn.

Uống nấm linh chi cùng với chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục thường xuyên sẽ tốt cho người thừa cân, béo phì. Dĩ nhiên ngoài sự hỗ trợ tuyệt vời từ nấm linh chi, bạn cần phải nỗ lực trong việc ăn uống lành mạnh và tập thể dục thì nấm linh chi mới phát huy tối đa tác dụng trong việc giảm cân, chống béo phì.

 

Các tin khác

Hotline: 0926676313
  •  earlyrain1982 ( Anh Vũ ) 0926676313