Sử dụng nấm linh chi có bào tử mang lại hiệu quả gấp bội

Sử dụng nấm linh chi có bào tử mang lại hiệu quả gấp bội

Sử dụng nấm linh chi có bào tử mang lại hiệu quả gấp bội

Sử dụng nấm linh chi có bào tử mang lại hiệu quả gấp bội

Sử dụng nấm linh chi có bào tử mang lại hiệu quả gấp bội
Sử dụng nấm linh chi có bào tử mang lại hiệu quả gấp bội

Tin Tức

Sử dụng nấm linh chi có bào tử mang lại hiệu quả gấp bội

15-12-2017 02:39:21 PM

Nam linh chi là loại dược liệu quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho sức khỏe con người. Nếu như tai nấm chứa nhiều hoạt chất nổi trội dành cho cơ thể thì lớp bào tử mịn trên mặt nấm lại chứa dưỡng chất cực kì lớn,  đó cũng là thành phần quý giá nhất.

Nếu như ở các loại nấm linh chi ngoại nhập với hình ảnh bóng bẩy đẹp mắt, tuyệt nhiên không có lớp bào tử thì đó chính là nhờ vào công nghệ hiện đại hút hết đi lớp bào tử nấm quý giá - hồn của nấm để phục vụ cho nghành mỹ phẩm hoặc bán riêng với giá rất cao. Nhưng ngược lại, nấm linh chi trong nước đa số  lại chứa trên mình nó lớp bào tử mỏng mịn do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

 

nam linh chi

 

Vậy tại sao chúng ta nên lựa chọn loại nấm linh chi có chứa lớp bào tử trên nấm?

Bào tử nấm: Cây nấm linh chi khi phát triển đến cây trưởng thành, thì sẽ phóng thích và chủ động sản sinh ra lớp bụi phấn mỏng trên bề mặt nấm. Tùy từng loại nấm khác nhau mà lớp bào tử mỏng nhẹ có đặc trưng màu sắc khác nhau. Kích thước bào tử từ 5,5 - 10,2 micromet. 

Phần bào tử linh chi cũng chính là mầm giống của nấm, theo nghiên cứu lớp bào tử tốt gấp 75 lần tai nấm linh chi. Giàu thành phần selenium, germanium hữu cơ, polysaccharides, enzymes,... Các chất này giúp tăng khả năng miễn dịch, chống lão hóa cơ thể, hỗ trợ điều tiết thần kinh, cải thiện hệ tiêu hóa, tim mạch, chống ung thư, phục hồi cơ thể... và làm đẹp da. 

Lớp bào tử hình thành ngay khi nấm đã trưởng thành, những loại nấm có bề mặt trơn nhẵn bóng bẩy là do cây nấm chưa đủ tuổi, do đó việc thu hái nấm cần xác định đúng thời điểm. Tuy nhiên, việc thu được bào tử nấm là một công việc không hề đơn giản. Vì số lượng nhiều hay ít thu lại phụ thuộc khá lớn vào công nghệ gieo trồng và chăm sóc. 

Người tiêu dùng khi mua nấm hãy nên chọn loại có lớp bào từ ngay trên tai nấm, đây mà một phần tinh túy giá trị của Nấm linh chi nên không được bỏ đi vì hàm lượng dược tính cao hơn cả tai nấm. 

Nấm linh chi có nguồn gốc trong nước đảm bảo chất lượng 

"Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", thay vì ưa chuộng tâm lý hàng sính ngoại nhưng dễ mắc lừa bởi hàng giả, hàng nhái , kém chất lượng từ Trung Quốc, bạn có thể ưu tiên chọn lựa cho mình nguồn hàng sản phẩm chất lượng ngay từ các nhà sản xuất trong nước. 

Vì những chủng giống có thương hiệu bán trên thị trường nội địa đều phải được Bộ nông nghiệp và phát triên nông thôn cấp chứng nhận giống và Chứng nhận quy trình công nghệ. Do đó, linh chi Việt Nam được sánh ngang tầm chất lượng đối với các dòng sản phẩm từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Ưu việt hơn nấm nước ngoài khác vì kiểm soát được quy trình sản xuất và còn nguyên hoạt chất trong quả thể và lượng bào tử của nấm khi đến tay người dùng. 

Nấm linh chi Trường Sinh là dòng sản phẩm chất lượng, đảm bảo uy tín với cơ chế nuôi trồng và sản xuất khép kín. Cam kết những sản phẩm linh chi từ Trường Sinh luôn giàu hoạt chất và mang lại lợi ích tốt hơn so với nấm linh chi thu lượm hoặc ngoại nhập.

 

Các tin khác

Hotline: 0926676313
  •  earlyrain1982 ( Anh Vũ ) 0926676313