Cách lựa chọn nấm linh chi tốt

Cách lựa chọn nấm linh chi tốt

Cách lựa chọn nấm linh chi tốt

Cách lựa chọn nấm linh chi tốt

Cách lựa chọn nấm linh chi tốt
Cách lựa chọn nấm linh chi tốt

Tư vấn

Cách lựa chọn nấm linh chi tốt

10-06-2016 09:55:37 AM

Công dng nm linh chi

Giúp ổn định huyết áp, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, giải độc gan, hiệu quả tốt với các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ..., nâng cao sức đề kháng, phòng trừ  bệnh tật, phòng chữa bệnh tiểu đường, ngăn chặn quá trình làm lão hóa, giúp cơ thể tươi trẻ, chống ung thư tuyến tiền liệt, chống đau đầu và tứ chi, giảm mệt mỏi...

Ngoài ra nấm linh chi giúp làm sạch ruột, chống táo bón mãn tính và tiêu chảy. Đối với các bệnh về hô hấp, nấm hiệu quả tốt tới 80% giúp bệnh thuyên giảm và khỏi hắn ở các chứng viêm phế quản dị ứng, hen phế quản, chống béo phì, làm đẹp da. Chính những công dụng to lớn với sức khỏe đã được cả thế giới công nhận mà nhiều người đã và đang sử dụng Linh chi cho việc phòng và trị bệnh rất phổ biến.

ch chn la nm linh chi tt như thế nào?

 

nam linh chi truong sinh

Nấm linh chi Trường Sinh

 

nam linh chi thai lat

Nấm Linh chi Trường Sinh thái lát

 

nam linh chi nguyen tai

Nấm Linh chi Trường Sinh nguyên tai

 

Để mua được nấm linh chi với chất lượng và giá cả tương xứng, người tiêu dùng nên tìm mua những sản phẩm đã được kiểm định chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Cách lựa chọn nấm linh chi tốt là :Nấm còn nguyên lớp bào tử (lớp bột màu nâu đỏ ở mặt trên của tai nấm). Nấm không bị mối mọt, không bị mốc, màu đồng nhất trên từng mặt của tai nấm. Nấm thu đúng tuổi sẽ không còn viền trắng ngoài cùng ở mặt trên của nấm. Kích thước nấm từ 7-18 cm. Ở kích cỡ này nấm chưa bị gỗ hóa hoàn toàn, hàm lượng polysaccharide  và triterpenoid còn cao nên dễ trích ly khi nấu trong nước.

Nấm linh chi Trường Sinh đáp ứng được các tiêu chí của một loại thảo dược thượng hạng với dược chất không thua kém các loại nấm của Hàn Quốc, Nhật Bản mà giá cả lại phải chăng.

Là người tiêu dùng thông minh nên tham khảo cách lựa chọn nấm linh chi tốt và lưu ý chỉ lựa chọn những sản phẩm Linh chi được trồng trực tiếp từ trại nấm uy tín để có được chất lượng cao nhất mà giá cả hợp lý nhất.

Các tin khác

Hotline: 09.9696.9797
  •  earlyrain1982 ( Anh Vũ ) 0996969797