MUA NẤM LINH CHI Ở ĐÂU

MUA NẤM LINH CHI Ở ĐÂU

MUA NẤM LINH CHI Ở ĐÂU

MUA NẤM LINH CHI Ở ĐÂU

MUA NẤM LINH CHI Ở ĐÂU
MUA NẤM LINH CHI Ở ĐÂU

Tư vấn

MUA NẤM LINH CHI Ở ĐÂU

03-11-2016 10:54:26 AM

Chọn mua nấm linh chi

Nấm Linh chi từ lâu đã trở thành một loại thảo dược thượng hạng đối với sức khỏe con người.Việc dùng nấm linh đang ngày càng trở nên phổ biến bởi nhiều người biết đến công dụng của nấm hơn và giá cả đã phù hợp hơn. Nấm linh chi lại có nhiều chủng loại và xuất xứ cũng rất khác nhau như nấm rừng hay nấm trồng. Người tiêu dùng rất băn khoăn không biết mua nấm linh chi ở đâu vì sợ chất bảo quản, mua nhầm hàng Trung Quốc đóng mác Hàn Quốc, nấm bị tách hết dưỡng chất, nấm không còn bào tử hoặc cố tình làm giả bào tử linh chi từ bột gạo và phẩm màu….

nấm linh chi còn nguyên bào tử

 

Nấm linh chi Trường Sinh còn nguyên bào tử

Mua nấm linh chi ở đâu

Nên mua nấm linh chi ở cửa hàng bổ phẩm, ở các nhà thuốc đông-tây y, ở showroom hay ở trại nấm. Câu trả lời là nếu có điều kiện thì tới tận trại nấm tham quan và mua nấm. Hoặc liên hệ với trại nấm uy tín để được tư vấn và mua nấm linh chi với giá tại trại.

Hiện có rất nhiều nơi bán nấm linh chi Việt Nam: bán tại cửa hàng, bán qua mạng, xách tay… nhưng không ít nơi chỉ chú trọng vào khâu thương mại mà không chú trọng vào khâu sản xuất. Họ đi thu mua nấm của các hộ nông dân, đóng gói nhãn mác và bán ra thị trường. Khi đó chất lượng nấm không đồng nhất nếu không muốn nói là khó kiểm soát và  dĩ nhiên giá bán sẽ bị đội lên rất nhiều. Là người tiêu dùng thông minh nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, uy tín. Và để đảm bảo bạn sẽ nhận được đúng giá trị  sức khỏe, vẻ đẹp  so với chi phí bỏ ra, bạn nên tìm mua nấm của các công ty có uy tín, nấm được kiểm định chất lượng vì khi đó giá cả không bị đẩy lên quá cao so với giá trị thực và hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

trồng nấm linh chi Trường Sinh

Nấm linh chi Trường Sinh của công ty TNHH MTV SX TM Nấm Trường Sinh được trồng trong các trang trại khép kín, đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm tại Long Khánh tỉnh Đồng Nai, một vùng có nghề nấm phát triển bậc nhất cả nước. Đây là trại nấm duy nhất tại Long Khánh thực hiện trồng nấm trong nhà lưới để hạn chế con trùng, phơi trong nhà kính để đảm bảo vệ sinh. Đến với chúng tôi các bạn sẽ yên tâm về chất lượng và giá cả của sản phẩm mang thương hiệu Việt. Nấm linh chi Trường sinh với các dạng nguyên tai, cắt lát và xay bột trong các hộp quà sang trọng, sẽ là món quà sức khỏe ý nghĩa dành tặng cho người thân.

nấm linh chi Trường Sinh

 

Các tin khác

Hotline: 0926676313
  •  earlyrain1982 ( Anh Vũ ) 0926676313