NẤM LINH CHI NGÂM RƯỢU

NẤM LINH CHI NGÂM RƯỢU

NẤM LINH CHI NGÂM RƯỢU

NẤM LINH CHI NGÂM RƯỢU

NẤM LINH CHI NGÂM RƯỢU
NẤM LINH CHI NGÂM RƯỢU

Tư vấn

NẤM LINH CHI NGÂM RƯỢU

08-09-2016 01:58:22 PM

NẤM LINH CHI NGÂM RƯỢU

Theo Đông y rượu được ngâm với các loại dược liệu có tác dụng dưỡng huyết, bổ huyết, hoạt huyết và thông kinh mạch, rất thích hợp cho các bệnh lý mãn tính phải điều trị dài ngày, đặc biệt tốt cho người cao tuổi. Người ta thường ngâm rượu với các loại thảo dược hoặc động vật

.nam linh chi

                       Nấm linh chi Trường Sinh

Nấm linh chi là một loại tiên thảo được sử dụng từ rất lâu. Cấu trúc độc đáo của nấm linh chi chính là thành phần khoáng tố vi lượng đủ loại. Trong đó một số khoáng tố như Germanium là chất giúp khí huyết lưu thông và giúp các tế bào hấp thu oxy tốt hơn.  Polysaccaride là chất tăng cường hệ miễn dịch, làm mạnh gan, hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư.  Axit Ganodenic là chất chống dị ứng, chống viêm rất tốt. Triterpenoid là chất cũng cố và cải thiện hệ tiêu hóa, ức chế dị ứng. Andenosine là chất có tác dụng làm giảm cholesterol và mỡ trong cơ thể, cân bằng trao đổi chất. Đặc biệt khi linh chi được ngâm với rượu có chất lượng tốt, thời gian ủ lâu, các khoáng tố trong nấm linh chi tan đều trong rượu nên khi sử dụng rượu ngâm linh chi người uống không bị đau đầu, nếu dùng ở mức vừa phải nó sẽ là một loại thức uống bồi bổ cơ thể và hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt.

NẤM LINH CHI NGÂM RƯỢU NHƯ THẾ NÀO

 

nam linh chi ngam ruou

Chuần bị: nấm linh chi đỏ: 100g; đại táo: 10 quả; long nhãn:100g; táo đỏ: 20 quả; rượu nếp: 2 lít, bình ngâm

Nếu ngâm nhiều hơn cứ theo tỷ lệ rượu và nấm cùng các thành phần khác theo tỷ lệ trên.

Thực hiện: nấm linh chi cắt lát hoặc để nguyên tai. Các vật liệu khác ngâm cùng đem rửa sạch, để ráo nước. Tất cả ngâm cùng rượu, đậy kín nắp, để nơi thoáng mát, sau 20 ngày thì dùng.

Cách dùng: mỗi buổi sang và tối dùng một cốc nhỏ (50-60 ml)

 

Các tin khác

Hotline: 0926676313
  •  earlyrain1982 ( Anh Vũ ) 0926676313