Mua nấm linh chi Việt Nam giá tốt nhất hiện nay ở đâu?

Mua nấm linh chi Việt Nam giá tốt nhất hiện nay ở đâu?

Mua nấm linh chi Việt Nam giá tốt nhất hiện nay ở đâu?

Mua nấm linh chi Việt Nam giá tốt nhất hiện nay ở đâu?

Mua nấm linh chi Việt Nam giá tốt nhất hiện nay ở đâu?
Mua nấm linh chi Việt Nam giá tốt nhất hiện nay ở đâu?

Tư vấn

Mua nấm linh chi Việt Nam giá tốt nhất hiện nay ở đâu?

22-12-2017 03:19:38 PM

Nam linh chi là dòng thảo mộc đáng quý từ thiên nhiên, hiện nay với công nghệ sản xuất được đầu tư quy mô và khoa học nhiều loại nấm linh chi đã được phát triển đa dạng. So với linh chi nhập khẩu từ Hàn Quốc thì linh chi Việt Nam vẫn đáp ứng được những tiêu chuẩn về chất lượng nấm, thành phần dinh dưỡng và tác dụng trong khi đó giá thành lại rẻ và ổn định hơn.

Vậy mua nấm linh chi Việt Nam giá tốt nhất hiện nay ở đâu? Linh chi nội địa bao nhiêu 1 ký?... Là hàng loạt những câu hỏi khá phổ biến của người tiêu dùng hiện nay khi đầu tư cho mình dòng sản phẩm chức năng  tự nhiên bồi bổ cơ thể. 

Tại thị trường trong nước, nấm linh chi xuất hiện ưu việt với các dòng sẩn phẩm đạt chuẩn đa dạng về mẫu mã chất lượng và kích thước được bán tại nhiều công ty hoặc cửa hàng. Bởi vậy, có những loại linh chi giá rẻ nhưng không rõ nguồn gốc thì hãy nên cẩn trọng và tránh mua nhầm. 

Giá nấm linh chi Việt Nam thường phụ thuộc khá lớn vào quy mô sản xuất, công nghệ và kỹ thuật nuôi trồng,giống hay các khoản chi phí phát sinh...tại các nhà sản xuất trực tiếp. Khi được nuôi trồng đúng kỹ thuật, công nghệ được đầu tư kỹ lưỡng thì chất lượng nấm vẫn đảm bảo có được dược tính tối ưu nhất.

Chính vì vậy, mà giá nấm linh chi nội địa trên thị trường thường có mức giá trên lệch khá lớn so với nấm nhập khẩu.

 

nam linh chi

 

Cách chọn mua nấm linh chi giá tốt

- Để chọn mua loại nấm linh chi giá tốt, chất lượng  bạn hãy liên hệ trực tiếp đến các đại lý chính thức của nhà sản xuất nuôi trồng để có giá tận vườn ươm trồng. 

- Kinh nghiệm mua linh chi, chọn loại nấm có kích thước vừa tầm không lớn hoặc quá bé, đường kính giới hạn ở mức từ 8-25cm. Vì ở kích thước này, nấm đã đạt ở độ tuổi trưởng thành, có lớp bào tử trên bề mặt và kịp tiến độ gỗ hóa hoàn toàn mà lại chứa đâỳ đủ các hợp chất dược tính hàm lượng cao.

- Khi chọn mua nấm về để chế biến và nấu linh chi thành các món bồi bổ bạn đừng quên lưu ý đến các tiêu chí cơ bản sau: tem kiểm định chất lượng, giấy chứng nhận do bộ Y tế cục vệ sinh an toàn thực phẩm cung cấp để đảm bảo rằng sản phẩm đã được nuôi trồng và bảo quản tự nhiên.  

- Với giá cả thị trường đầy biến động của Việt Nam để có thể tồn tại và phát triển lợi nhuận thì nhà sản xuất có thể sẵn sàng cắt giảm bớt mức chi phí tối đa, kết hợp với yêu cầu gia tăng quy mô. Cũng vì lẽ đó, mà các nhà cung cấp nuôi trồng kém uy tín sẽ tiến hành giảm bớt các khâu quan trọng trong sản xuất từ đó mà làm suy giảm chất lượng, đồng thời đưa ra mức giá rẻ hơn. Nếu bạn là một người tiêu dùng khôn ngoan hãy ưu tiên chọn những nhà sản xuất cung ứng chất lượng, có giá thành sản phẩm nấm ổn định. 

Để yên tâm và hài lòng với sản phẩm nấm linh chi Việt Nam bạn hãy chọn lựa thật kỹ lưỡng để mua được loại linh chi xứng đáng với số tiền mình đưa ra. 

Mua nấm linh chi uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nấm linh chi Trường Sinh là nhà cung ứng và trực tiếp sản xuất nuôi trồng tự nhiên nấm linh chi đã khẳng định thương hiệu chất lượng sản phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Cam kết mang đến cho bạn các dòng nấm linh chi đa dạng, đã được bộ Y tế kiểm định về chất lượng và an toàn thực phẩm, giá thành ổn định. 

Trường Sinh phát triển hệ thống cửa hàng trực tiếp và kinh doanh online trực tuyến thương mại điện tử,  vì vậy dẫu bạn ở bất cứ đâu chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua các kênh thông tin trên tranh chủ "namtruongsinh.vn" sẵn sàng cung cấp đến bạn sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và giao hàng toàn quốc. 

Các tin khác

Hotline: 0926676313
  •  earlyrain1982 ( Anh Vũ ) 0926676313